GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với trang blog cá nhân của mình!

Tên mình là “THỦY”, là người sáng lập trang blog “mevietonhat” này. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Tokyo Nhật Bản. Mình đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Ngoài thời gian dành cho gia đình, bản thân, công việc thì, mình còn dành thời gian cho đam mê viết lách, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người.

Trang blog này là nơi mình sẽ chia sẻ những bài viết về [cuộc sống ở Nhật Bản]. Mình sẽ cố gắng chia sẻ những thông tin hữu ích và thú vị, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Mình vẫn đang trong quá trình xây dựng trang blog, nhưng mình sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc phản hồi nào, vui lòng cho mình biết.

Hãy bảo vệ thật kỹ lưỡng kho báu trong bạn, lòng tốt. Hãy biết cách cho mà không do dự, biết cách mất mà không hối tiếc, biết cách đạt được mà không ác ý.

George Sand

Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Dưới đây là một số thông tin bổ sung về trang blog của mình:

  • Tôi bắt đầu trang blog này vào năm [2023] với mục đích chia sẻ về kinh nghiệm sống, cuộc sống ở Nhật Bản.
  • Mình viết blog mỗi khi có thời gian hay có gì đó muốn chia sẻ ngay. Bạn có thể tìm thấy những bài viết mới nhất của mình trên trang chủ của blog.
  • Bạn cũng có thể theo dõi tôi trên các mạng xã hội để cập nhật những bài viết mới nhất và tương tác với tôi.

Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi trang blog của tôi!

Giới thiệu 9

Mẹ Việt

Theo dõi

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt hơn. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng của chúng tôi.